บทความ

บทความ แนะนำขั้นตอน เทคนิค วิธีการขัดฟื้นฟูสภาพสีรถ ด้วนวัตกรรมเครื่องขัดสีรถ MIKAWA ด้วยนวัตกรรมในปัจจุบันทำให้การขัดสีรถง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

เครื่องขัดสีรถยนต์ระบบ DA (Dual Action) กับ โรตารี แตกต่างกันอย่างไร ควรเลือกใช้งานแบบไหน

สอนวิธีการขัดเคลือบสีรถยนต์ด้วยตัวเอง ง่ายๆใน 5 นาที ด้วยเครื่องขัดสีรถยนต์ระบบ DA ข้อเหวี่ยง

ขั้นตอนการเคลือบแก้วด้วยตัวเอง

เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE รุ่น EP801 ได้รับความนิยมทั่วโลก ในปี 2018 นี้ได้มีการเปิดตัวเครื่องขัดสีรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด EP801 G2 (GEN2) ซึ่งเป็นเจนเนอร์เรชั่นที่ 2 โดยมีการอัฟเกรด และเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆเข้ามาเพียบ ถือเป็นเครื่องขัดสีรถที่สามารถลบรอยขนแมวได้ไวที่สุด และง่ายที่สุด ด้วยน้ำยาขัดสีรถ HD SPEED จากสหรัฐอเมริกา และฟองน้ำขัดสีรถ Black Diamond สีเหลือง โดยในคลิปนี้จะแนะนำวิธีการใช้งานเครื่องขัดสีรถยนต์ระบบโรตารี พร้อมวิธีการขัดลบรอยง่ายๆเพียงขั้นตอนเดียว เครื่องขัดสีรถยนต์ Shine Mate รุ่น EP801 G2 วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้ามาทดลองขัดได้ที่บริษัทเลยค่า หากใครกำลังมองหาเครื่องขัดสีรถยนต์อยู่ ห้ามพลาดรุ่นนี้เด็ดขาดค่า

รีวิวขั้นตอนโดยละเอียด วิธีการขัดฟื้นฟูสภาพสีรถ ลบรอยขนแมว พร้อมเคลือบแก้วเซรามิค C7 NANONIX รถระดับ Super Car ที่สุดในโลก Mercedes-Benz SLR ด้วยเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น EX605 และน้ำยาขัดสีรถระดับ High End 3D USA ด้วย HD SPEED และ HD CUT+ จะมีวิธีการอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลย

รีวิวการขัดฟื้นฟูสภาพสีรถที่มีรอยขนแมวมาก ใน 3 นาที ด้วยเครื่องขัดสีรถ SHINE MATE ระบบ DA และน้ำยาขัดระดับโลก 3D USA สามารถขัดลบรอยพร้อมให้ความเงางาม รวดเร็ว ปลอดภัย สามารถเข้ามาทดลองขัดได้ที่บริษัท

ขัดฟื้นฟูสภาพสีรถที่หมอง เหลือง ด้วย HD SPEED

วิธีการเลือกใช้ ฟองน้ำขัดสีรถมีกี่รุ่น กี่แบบ แบบไหนเหมาะกับงานประเภทไหน แบบไหนขัดแล้วไม่ทิ้งรอยวง หรือรอยขนแมว

แกะกล่องเครื่องขัดสีรถ MIKAWA SET J+ Upgrade

วิธีการขัดลบรอยขนแมวด้วยน้ำยา HD SPEED ไม่ทำให้สีรถด่าง หรือด้านแน่นอน 100% ปรับสภาพผิวสีรถลบรอยขนแมว พร้อมให้ความเงางามในขั้นตอนเดียว รวดเร็วที่สุด เงางามสูงสุด

แนะนำขั้นตอนการขัดสีรถ สีขาว ฟื้นฟูสภาพสีรถให้กลับมาใหม่ง่ายๆ ด้วยเครื่องขัดสีรถ MIKAWA GEN3 ซึ่งเป็นเครื่องขัดสีรถระบบ DA (Dual Action) ใช้งานง่ายและปลอดภัย ขัดด้วยน้ำยาขัดระดับพรีเมี่ยม HD SPEED ขัดง่าย ให้สีรถกลับมาใหม่ดุจรถป้ายแดงในขั้นตอนเดียว

Powered by MakeWebEasy.com